LỊCH CÔNG TÁC CỦA BAN GIÁM ĐỐC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ (Từ ngày: 13/6/2022 đến 17/6/2022)

Ngày, tháng năm

Người thực hiện

Nội dung công tác

Thứ hai:
13/6/2022

Chiều:
họp nghe Ủy ban nhân dân huyện Duyên Hải và huyện Cầu Ngang báo cáo tiến độ thực hiện xây dựng huyện Duyên Hải và huyện Cầu Ngang đạt chuẩn nông thôn (GM 288);
- nghe báo cáo kết quả kiểm tra việc quản lý, sử dụng căn nhà số 51 đường Điện Biên Phủ, phường 3, thành phố Trà Vinh (GM 289)

14 giờ (UBND tỉnh)

15 giờ 30 phút (UBND tỉnh)

Sáng: Họp giao ban tuần