Thông báo mời thầu gói thầu Triển khai thực hiện đánh giá năng lực cạnh tranh cấp Sở, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố (cấp huyện) - DDCI tỉnh Trà Vinh năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 82/KH-UBND ngày 30/11/2022 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc Triển khai thực hiện đánh giá năng lực cạnh tranh cấp Sở, ngành và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố (cấp huyện) – DDCI tỉnh Trà Vinh năm 2022;

Sở Kế hoạch và Đầu tư đã giao Công ty cổ phần tư vấn xây dựng 719 làm nhiệm vụ của Bên mời thầu và thực hiện đăng tải thông tin gói thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (muasamcong.gov.vn) theo quy định của Luật đấu thầu.

Để bảo đảm công khai, minh bạch tối đa các thông tin trong công tác đấu thầu, Sở Kế hoạch và Đầu tư gửi Thông báo mời thầu gói thầu “Triển khai thực hiện đánh giá năng lực cạnh tranh cấp Sở, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố (cấp huyện) - DDCI tỉnh Trà Vinh năm 2022.

Thong bao moi thau 1.pdf