Thư mời báo giá xây dựng phim xúc tiến đầu tư tỉnh Trà Vinh và được phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam

Kính gửi: Các Đơn vị, các Nhà cung ứng dịch vụ.

Nhằm giới thiệu tiềm năng, lợi thế và các lĩnh vực tập trung kêu gọi đầu tư của tỉnh Trà Vinh đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu trên phương tiện thông tin đại chúng về môi trường, chính sách, tiềm năng, cơ hội, kết nối đầu tư, nâng cao hiệu quả công tác xúc tiến đầu tư, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp sẽ thực hiện gói thầu: Xây dựng phim xúc tiến đầu tư tỉnh Trà Vinh và được phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam, với các nội dung như sau:

1. Nội dung: Giới thiệu những lợi thế, tiềm năng, thế mạnh, cơ chế, chính sách, dự án kiêu gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

2. Quy cách:

+ 01 Phim phát sóng Đài Truyền hình Việt Nam (dự kiến Kênh VTV1 là Kênh Thời sự - Chính luận - Tổng hợp);

+ 01 Phim ngôn ngữ đọc tiếng Việt, phụ đề tiếng Anh (phục vụ hoạt động xúc tiến);

+ 01 Phim ngôn ngữ đọc tiếng Anh, phụ đề tiếng Việt (phục vụ hoạt động xúc tiến).

3. Thời lượng mỗi phim: 12 - 15 phút.

4. Số lượng: 03 phim.

5. Yêu cầu kỹ thuật, pháp lý:

-       Phim phải thực theo kịch bản nội dung đã thống nhất với chủ đầu tư, định dạng MP4, chất lượng FullHD, tương thích khi phát trên nền tảng thiết bị di động và trang thông tin điện tử.

-       Các thiết kế, dàn dựng, … thuộc kỹ thuật của nhà thầu trong sản phẩm mà nhà thầu cung cấp cho chủ đầu tư phải đảm bảo không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên thứ ba nào. Nhà thầu phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi thiệt hại phát sinh do việc khiếu nại của bên thứ ba (nếu có) về việc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ liên quan tới dịch vụ tư vấn mà nhà thầu cung cấp cho chủ đầu tư.

-       Toàn bộ sản phẩm của nhà thầu cung cấp sau khi được nghiệm thu, bàn giao thuộc bản quyền của chủ đầu tư.

6. Thời gian thực hiện: Năm 2024.

Kính đề nghị các Đơn vị, Nhà cung ứng dịch vụ có đủ kinh nghiệm, năng lực và đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật quan tâm gửi báo giá (bản gốc) về Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp.

(Báo giá cụ thể gồm 03 phần chính như sau: (1) Kinh phí thực hiện phim ngôn ngữ đọc tiếng Việt, phụ đề tiếng Anh; (2) Kinh phí dịch thuật, lồng tiếng, phụ đề, dàn dựng,… cho ngôn ngữ tiếng Anh; (3) Kinh phí phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam)

Địa điểm tiếp nhận báo giá bản gốc: Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp, số 19A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 2, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, số điện thoại: 0294 3753 849; Email: xuctiendaututv@gmail.com.

Thời hạn nhận báo giá: Chậm nhất 10 ngày làm việc kể từ ngày thông báo.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp thông báo đến các Đơn vị, các Nhà cung ứng dịch vụ được biết./.

Xem chi tiết Thư mời báo giá