Thư mời báo giá xây dựng video clip xúc tiến đầu tư tỉnh Trà Vinh

Kính gửi: Các Đơn vị, các Nhà cung ứng dịch vụ.

Nhằm giới thiệu tiềm năng, lợi thế và các lĩnh vực tập trung kêu gọi đầu tư của tỉnh Trà Vinh, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ thực hiện gói thầu: Xây dựng video clip xúc tiến đầu tư tỉnh Trà Vinh, với các nội dung như sau:

1. Nội dung: Giới thiệu những lợi thế, tiềm năng, thế mạnh, cơ chế, chính sách, dự án kiêu gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Trà Vinh một cách ngắn gọn, súc tích, đầy đủ,...

2. Quy cách:

- 01 (một) video clip ngôn ngữ đọc tiếng Việt, phụ đề tiếng Anh.

- 01 (một) video clip ngôn ngữ đọc tiếng Anh, phụ đề tiếng Việt.

- 01 (một) video clip ngôn ngữ đọc tiếng Nhật, phụ đề tiếng Việt.

- 01 (một) video clip ngôn ngữ đọc tiếng Hàn, phụ đề tiếng Việt.

3. Thời lượng mỗi video clip: 10 - 15 phút.

4. Số lượng: 04 video clip.

5. Yêu cầu kỹ thuật, pháp lý:

- Video clip phải thực theo kịch bản và nội dung đã thống nhất với chủ đầu tư, định dạng MP4, chất lượng FullHD, tương thích khi phát trên nền tảng thiết bị di động và trang thông tin điện tử.

- Các thiết kế, dàn dựng,… thuộc kỹ thuật của nhà thầu trong sản phẩm mà nhà thầu cung cấp cho chủ đầu tư phải đảm bảo không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên thứ ba nào. Nhà thầu phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi thiệt hại phát sinh do việc khiếu nại của bên thứ ba (nếu có) về việc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ liên quan tới dịch vụ tư vấn mà nhà thầu cung cấp cho chủ đầu tư.

- Toàn bộ sản phẩm của nhà thầu cung cấp sau khi được nghiệm thu, bàn giao thuộc bản quyền của chủ đầu tư.

6. Thời gian thực hiện: Quý I, II năm 2024.

Kính đề nghị các Đơn vị, Nhà cung ứng dịch vụ có đủ kinh nghiệm, năng lực và đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật quan tâm gửi báo giá (bản gốc) về Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Trà Vinh.

(Báo giá cụ thể gồm 02 phần chính như sau: (1) Kinh phí thực hiện video clip ngôn ngữ đọc tiếng Việt, phụ đề tiếng Anh; (2) Kinh phí dịch thuật, lồng tiếng, phụ đề, dàn dựng,… cho các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật)

Địa điểm tiếp nhận báo giá bản gốc: Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp, số 19A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 2, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, số điện thoại: 0294 3753 849; Email: xuctiendaututv@gmail.com.

Thời hạn nhận báo giá: Trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày thông báo.

Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo đến các Đơn vị, các Nhà cung ứng dịch vụ được biết./.

Xem thông tin chi tiết Thư mời số 23/TM-SKHĐT ngày 22/01/2024